Tin tức

Top 8 vai diễn để đời của nữ diễn viên Trung Quốc Dương Mịch

Dương Mịch hiện đang là nữ diễn viên nổi tiếng hàng đầu của Trung Quốc. Sở hữu gương mặt khả ái cùng đôi mắt cười động lòng người, cô được mệnh danh là một trong “tứ tiểu Hoa Đán”. Hành trình vươn tới vị trí như hiện tại của Dương Mịch là cả một sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, qua bài viết Top 8 vai diễn để đời của nữ diễn viên Trung Quốc Dương Mịch

Quách Tương – Thần Điêu Đại Hiệp (2004)

Vai diễn ấn tượng nhất của Dương Mịch đồng thời đặt nền tảng cho cô tiến chân vào diễn xuất chính là vai diễn Quách Tương trong bộ phim cổ trang “Thần điêu đại hiệp”. Vẻ ngây thơ động lòng người được coi là sát nguyên tác nhất trong tất cả các phiên bản Quách Tương. Cho đến hiện nay, khi nhắc đến Quách Tương, người ta vẫn nghĩ ngay đó là vai diễn dành riêng cho Dương Mịch.
Quách Tương - Dương Mịch (2004)
Quách Tương – Dương Mịch (2004)
Trailer Thần điêu đại hiệp 2004

Vương Chiêu Quân – Truyền kỳ Vương Chiêu Quân (2005)

Mặc dù lúc đó tên tuổi của Dương Mịch vẫn khá còn trẻ nhưng đã được đạo diễn “chọn mặt gửi vàng” để giao cho vai diễn khá nặng ký đó là Vương Chiêu Quân trong bộ phim “Truyền kỳ Vương Chiêu Quân”. Tên tuổi của Dương Mịch đã thực sự tỏa sáng sau khi phát sóng bộ phim này. Vẻ đẹp ngọt ngào lay động lòng người của Dương Mịch lúc đó đã làm lay động hàng triệu trái tim khán giả.
Vương Chiêu Quân - Dương Mịch (2005)
Vương Chiêu Quân – Dương Mịch (2005)
Trailer Vương Chiêu Quân

Nhiếp Tiểu Thiện – Liêu trai chí dị (2006)

Cô hồ ly hiền lành và dễ thương Nhiếp Tiểu Thiện trong “Liêu trai chí dị” đã từng một thời làm chao đảo màn ảnh Trung Quốc. Đóng cặp cùng với Hồ Ca, Dương Mịch đã cho thấy được khả năng diễn xuất ăn ý với bạn diễn của mình. Cuộc tình buồn của cô cùng Hồ Ca đã làm rơi nước mắt của hàng triệu khán giả. Vai diễn của Dương Mịch còn được lọt top “Những hồ ly tinh động lòng người nhất”.
Hồ Ca và Dương Mịch - Liêu trai chí dị (2006)
Hồ Ca và Dương Mịch – Liêu trai chí dị (2006)
Nhạc phim Liêu trai chí dị 2006

Mạc Tuyết Diên – Mỹ nhân tâm kế (2009)

Mạc Tuyết Diên là một trợ thủ đắc lực đứng phía sau Lã Hậu, cô có ngoại hình tuyệt sắc nhưng lại không có ước mong lớn lao, tính cách lạnh như băng giá. Mạc Tuyết Diên do Dương Mịch đảm nhận trầm mặc, nhẫn nhịn, tất cả tâm tình suy nghĩ được biểu hiện rõ qua đôi mắt. Đôi mắt của cô lộ rõ vẻ bi thương, đau khổ, bất lực.
Mạc Tuyết Diên - Dương Mịch (2009)
Mạc Tuyết Diên – Dương Mịch (2009)
Trailer Mỹ nhân tâm kế 2009

Lạc Tinh Xuyên – Cung tỏa tâm ngọc (2011)

Vai diễn thành công nhất của Dương Mịch chắc chắn phải kể đến vai Lạc Tình Xuyên trong bộ phim “Cung tỏa tâm ngọc”. Có thể nói, cơn sốt của bộ phim Cung tỏa tâm ngọc là bước đệm đưa Dương Mịch tỏa sáng trên màn bạc. Với lối diễn chân phương và hồn nhiên, không cần phải thể hiện quá cầu kì, nhân vật Lạc Tình Xuyên của Dương Mịch chiếm trọn tình cảm của khán giả.
Tinh Xuyên - Dương Mịch (2011)
Tinh Xuyên – Dương Mịch (2011)
Dương Mịch trong Cung tỏa tâm ngọc

Lâm Tiêu – Tiểu thời đại (2013)

Trong series “Tiểu thời đại” của đạo diễn Quách Kính Minh, Dương Mịch trong vai Lâm Tiêu – một cô nàng lương thiện và mơ mộng. Cô cùng 3 người bạn của mình sống và làm việc tại Thượng Hải. Liệu những mối quan hệ sẽ đi về đâu trong thành phố xa hoa xô bồ này? Diễn xuất của Dương Mịch trong phim đã thể hiện sát nguyên tác một nhân vật Lâm Tiêu đơn giản mơ mộng nhưng cũng rất quyết đoán trong tình yêu.
Lâm Tiêu - Dương Mịch (2013)
Lâm Tiêu – Dương Mịch (2013)
Trailer Tiểu thời đại 2013

Kiều Phi – Người phiên dịch (2016)

Trong bộ phim “Người phiên dịch”, Dương Mịch lột xác trở thành một nữ phiên dịch viên tình tình tốt bụng, hòa đồng nhưng cũng rất quyết đoán trong công việc và tình yêu. Cô có một mối tình đẹp nhưng cũng không ít biến động với Trình Gia Dương. Bộ phim được xem là một bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất của Dương Mịch, rating phim có lúc vượt trên 2%.
Kiều Phi - Dương Mịch (2016)
Kiều Phi – Dương Mịch (2016)
Trailer Người phiên dịch 2016

Bạch Thiển – Tam sinh tam thế thập lý đào hoa (2017)

Bộ phim “làm mưa làm gió” trên thị trường phim ảnh Trung Quốc những ngày gần đây được thể hiện với vai nữ chính của Dương Mịch. Bộ phim gây nhiều tranh cãi về tạo hình và diễn xuất của các diễn viên nhưng ngay sau khi phim lên sóng đã xóa bỏ mọi định kiến không tốt. Dương Mịch trong vai Bạch Thiển với nhan sắc quá đẹp và diễn xuất động lòng người xem. Cô đã đập tan định kiến về “bình hoa di động” và một lần nữa khẳng định tài năng diễn xuất của mình trong lĩnh vực điện ảnh.
Bạch Thiển - Dương Mịch (2017)
Bạch Thiển – Dương Mịch (2017)
Trailer Tam sinh tam thế thập lý đào hoa 2017

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn topvietnam.com.vn.
Copyright © 2023 - 2024 | topvietnam.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status