Top 8 điều bá đạo chỉ có ở những đôi bạn thân

03/10/2016 23
Giúp có một thân hình như ý muốn mà không cần tốn nhiều kinh phí, qua bài viết Top 8 điều bá đạo chỉ có ở những đôi bạn thân

Trong điện thoại toàn là ảnh dìm của đứa bạn thân

"Dìm" ảnh có lẽ là thú vui của những đôi bạn thân, từng cử chỉ, hành động khi hai đứa ở cạnh nhau đều được ghi lại thông qua chiếc điện thoại của nó. Đó là những hình ảnh lúc bạn ngáy ngủ, trên xe buýt, đang ăn, đang mệt mỏi hay từ thời xa lơ xa lắc "quê mùa" đều được dự trữ. Và khi "nổi hứng" chúng lại được tung lên facebook.
Dần dần, trào lưu chụp ảnh dìm của các cặp bạn thân trở nên phổ biến hơn.
Trong điện thoại toàn là ảnh dìm của đứa bạn thân

Gia đình bạn quan tâm nó còn hơn bạn

Đôi khi những đôi bạn thân cũng trở thành những người trong nhà của nhau. Ví dụ như nó gọi ba mẹ bạn bằng ba mẹ, và điều kì lạ là lúc nào ba mẹ bạn cũng hỏi han nó khi vắng mặt. Thậm chí việc bạn ăn ở nhà nó hay nó ở luôn nhà bạn cũng không vấn đề gì. Điều đáng nói là lúc nào ba mẹ bạn cũng "bênh" nó, khen nó trước mặt bạn. 
Gia đình bạn quan tâm nó còn hơn bạn

Kẻ thù của nó cũng là kẻ thù của bạn

Một trong những nguyên nhân khiến các cặp bạn thân trở nên gần gũi hơn đó là...có chung kẻ thù. Chỉ cần bạn hay nó cảm thấy ghét người nào, thì đứa còn lại dù chưa biết người đó là ai cũng ghét theo. Đây gọi là sự đồng lòng của bạn thân. Một khi ai chọc giận bạn, thì nó còn tức giận hơn bạn nữa. 
Kẻ thù của nó cũng là kẻ thù của bạn

Chẳng bao giờ gọi tên thật của nhau

Chẳng gì lạ khi nghe những đứa bạn thân với nhau không bao giờ gọi tên thật, thậm chí còn thấy ngượng ngịu và khó chịu hơn khi gọi bằng cái tên chính thống ấy. Họ hay gọi nhau bằng biệt danh "bá đạo" đặt cho nhau hoặc điển hiển là tên của...động vật, như con chó, con quỷ,...
Chẳng bao giờ gọi tên thật của nhau

Hai đứa "bám" nhau còn hơn người yêu

Đôi khi những đôi bạn thân bị lầm tưởng là "yêu nhau" do lúc nào cũng dính nhau như sam và hiếm lắm mới có dịp thấy chúng nó tách ra nhau. Hay mọi người chỉ cần hỏi bạn có đi đâu không là biết ngay đứa còn lại ra sao, thậm chí khi thấy chỉ có một trong hai đứa thì ai cũng thắc mắc và cho rằng...bất bình thường. 

Hai đứa

Bộ mặt thật được lột tả toàn bộ khi ở bên nhau

Có thể nói, bộ mặt thật của một người không hoàn toàn thể hiện trước mặt người thân, vì đôi khi cũng có điều khó nói. Người yêu lại càng không thể công khai hết được, và bạn thân chính là người mà chúng ta thường xả hết những gì mình có cho nó biết. Nó là đứa biết tất tần tật về bạn, ngay cả việc bạn thích ai, ghét ai, thù ai,... Và trước mặt nó thì bạn thoải mái ăn uống, nói năng mà không cần kiên dè hay giữ hình tượng gì cả.
Bộ mặt thật được lột tả toàn bộ khi ở bên nhau

Hai người nói chuyện chỉ hai người hiểu

Nhiều lúc bạn và nó nói một vấn đề gì đó mà chẳng ai hiểu cả, chỉ có hai đứa là rõ mòn một và lâu lâu lại phá lên cười trong khi mọi người nhìn mình với con mắt kì quái. Bạn và nó luôn cùng nhau làm những điều điên rồ nào đó, bạn sẽ không làm điều đó khi thiếu nó và ngược lại. Đôi khi chỉ cần nhìn vào ánh mắt nhau cũng hiểu đối phương muốn gì, nghĩ gì và câu chuyện giữa hai người trở nên khó hiểu hơn đối với người ngoài.
Hai người nói chuyện chỉ hai người hiểu

Giống nhau như sinh đôi

Có người nhiều lầm tưởng rằng hai người là sinh đôi bởi gu thời trang, sở thích, sở trường đôi khi lại giống nhau ý đúc. Không lạ gì khi cả hai diện áo, quần, cặp, nón, giày giống nhau đến không tưởng. Số lượng đồ đôi của hai người còn hơn những đôi tình nhân.
Giống nhau như sinh đôi
Bài viết liên quan