Top 5 nhà sách online nhận order truyện ngôn tình uy tín nhất cho “mọt sách” tại Hà Nội

06/06/2018 255
Nhà sách online là những trang web bán sách trực tuyến trên mạng. Không chỉ đa dạng và phong phú về các thể loại văn học, nơi đây còn giúp tiết kiệm biết bao thời gian, chi phí đi lại, đặc biệt là siêu lợi ích cho các nàng lười, trạch nữ. Không những vậy, giá thành lại siêu rẻ so với sách trên kệ, lâu lâu lại được tặng kèm thêm quà khuyến mãi. Nếu các bạn lo ngại về chất lượng sản phẩm? Hay uy tín ở những địa điểm mua hàng? Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu với bạn 5 nhà sách online uy tín nhất tại Hà Nội để tha hồ mà lựa chọn những cuốn ngôn tình tâm đắc nhất dành cho bản thân, qua bài viết Top 5 nhà sách online nhận order truyện ngôn tình uy tín nhất cho “mọt sách” tại Hà Nội

Tiki

Được thành lập kể từ tháng 3/2010, cho đến bây giờ Tiki đã trở thành website thương mại hàng đầu tại Việt Nam. Từ những ngày đầu tiên thành lập, sản phẩm mà Tiki tung ra và hướng tới chính là sách. Mặc dù với giá gần ngang bằng với giá sách trên kệ nhưng sản phẩm của Tiki luôn luôn bán chạy và nhanh chóng hết hàng trên mọi mặt trận. Luôn muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng, những quyển sách trong hai tuần đầu Tiki nhập về, giá thành đều được giảm 30% trở xuống, với những mặt hàng khác, 90% sản phẩm ngày thường đều được giảm từ 10%. Tiki luôn hỗ trợ khách hàng tối đa, miễn phí giao hàng trong nội tỉnh thành phố HCM từ 150.000 và từ 250.000 cho các tỉnh tại Việt Nam. Không chỉ tiết kiệm thời gian đi lại, tiện lợi chỉ với cú click chuột, Tiki được lòng các đọc giả vì có dịch vụ bọc sách Bookcare plastic, chỉ với 2000 - 2500/cuốn sách, đảm bảo những cuốn sách không bị xây xước, như mới và giữ được lâu dài.

 

  • Website: https://tiki.vn/
Luôn có đủ các mặt hàng cần thiết
Luôn có đủ các mặt hàng cần thiết
 
 

Adayroi

Mặc dù ra mắt sau Tiki tận 5 năm, 15-8-2015 nhưng Adayroi khẳng định một vị thế không hề kém cạnh với lượt truy cập ngang ngửa và cạnh tranh với Tiki. Adayroi cung cấp chủ yếu về các loại mặt hàng gia dụng, gia đình nhưng không vì thế mà mà sách tại đây không tốt. Với các nhà xuất bản uy tín như NXB Trẻ, NXB Kim Đồng... cho nên bạn không phải lo ngại về các vấn đề sách lậu, sách không chất lượng. Giao diện thân thiện, cho nên Adayroi thu hút một lượng lớn các khách hàng tiêu dùng. Tại các tỉnh như Hà Nội hay HCM, với đơn hàng trên 150.000, khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ phí vận chuyển, còn ở các tỉnh, vùng miền khác, bạn sẽ chỉ phải trả một khoản rất nhỏ để vận chuyện thôi. Không những vậy sau mỗi lần mua hàng bạn sẽ được tích thẻ Vin ID để sử dụng mua hàng tại các hệ thống cửa hàng tiện lợi Vinmark +.

 

  • Website:https://www.adayroi.com/
Đa dạng về các thể loại sách
Đa dạng về các thể loại sách
 
 

Fahasa

Nói đến những nhà sách online uy tín nhất chắc chắn không thể không nhắc tới Fahasa, với mục tiêu đem sách đến với mọi người dân trên khắp mọi miền tổ quốc. Không còn chỉ là một nhà sách online trên mạng, với 42 năm thành lập (6/8/1976), Fahasa phát triển trên toàn đất nước, trải dài 42 tỉnh thành, có 6 Trung tâm sách, 92 Nhà sách chuyên nghiệp và có lượng hàng hóa khổng lồ với hơn 7.000 phân loại sách. Fahasa cung cấp hàng triệu đầu sách như ngoại ngữ, sách chuyên ngành, sách giáo khoa, tiểu thuyết văn học... và các loại sách khác, chiếm trên 50% thị phần sách trên cả nước. Với các nhà xuất bản uy tín nhất cả nước, bạn chắc chắn không phải lo ngại về chất lượng sách tại đây. Không những thế, sách tại đây được bán với giá rẻ hơn nhiều so với các trang khác, áp dụng rất nhiều mã giảm giá, nhiều đợt giảm giá khủng lên tới 50%. Luôn nhẵn mặt với các đầu sách nổi tiếng, mới nhất, Fahasa luôn sẵn sàng phục vụ cho khách hàng tận tâm nhất. Với đơn hàng trên 140.000, các tỉnh như Hà Nội và HCM sẽ nhận được ưu đãi miễn phí vận chuyển. Còn với các tỉnh thành trên cả nước, đơn hàng trên 600.000 khách hàng sẽ được giao hàng miễn phí , còn dưới 600.000 bạn cũng sẽ chỉ phải trả một khoản rất nhỏ 14.000 - 25.000.

 

  • Website: https://www.fahasa.com/
Uy tín chất lượng nhất
Uy tín chất lượng nhất
 
 

Bookbuy

Thành lập vào năm 2010, đến nay Bookbuy đã là nhà phân phối sách lớn trên thị trường Việt Nam. Với lượng sách khủng lồ đến từ 20 đơn vị xuất bản lớn như NXB Trẻ, NXB Kim Đồng, Nhã Nam, Alphabooks,… Ngoài việc mua sách với giá giảm đến 95% các thể loại sách truyện, nếu trong thời hạn 12 tháng, tổng tích luỹ đơn hàng của bạn lên đến 2 triệu thì sẽ được giảm 20% các thể loại văn học Việt Nam, còn với tổng tích luỹ trên 5 triệu, bạn sẽ nhận được ưu đãi 25% các thể loại sách. Để phù hợp và tiện ích cho khách hàng, nhận ra điều đó,  Bookbuy đã trở thành nhà sách online đầu tiên của Việt Nam có phiên bản website dành cho điện thoại. Cam kết bản quyền, uy tín xuất bản, giao hàng miễn phí, phù hợp tiêu dùng, Bookbuy xứng đáng trở thành thương hiệu đáng tin cậy với bất cứ khách hàng khó tính nào. Bạn sẽ không phải lo ngại về chất lượng sản phẩm hay giá thành vì ở đây có rất nhiều ưu đãi và đợt giảm giá mạnh. Khi mua sách bạn cũng có thể tích luỹ xu để mua hàng cho đợt sau.

 

  • Website: https://bookbuy.vn/
Ưu đãi khủng khi mua hàng
Ưu đãi khủng khi mua hàng
 
 

Vinabook

Được thành lập vào tháng 12-2004, giờ đây Vinabook đã trở thành website bán sách hàng đầu tại Việt Nam dưới trướng của CTY Cổ phần Thương Mại và Dịch vụ MEKONG COM (Mekong COM JSC). Với mục tiêu đem sách đến mọi miền tổ quốc, đưa tri thức đi khắp nước Việt Nam. Tại Vinabook, bạn có thể tìm được rất nhiều đầu sách mới với giá ưu đãi, tốt hơn so với giá nhà sách. Đi đầu về phong trào website online bán sách, có thể nói Vinabook là web bán hàng chuyên nghiệp và tốt nhất vì chỉ chyên về bán sách online, không kinh doanh những mặt hàng khác. Khi mua hàng tại Vinabook khách hàng có thể thanh toán khi nhận hàng hay trả trước. Với đơn hàng trên 250.000 thì miễn phí giao hàng, còn dưới thì bạn sẽ chỉ phải trả 1 phí thu nhỏ không đáng kể. Giống như Tiki, Vinabook hỗ trợ khách hàng bọc sách bằng plastic (bookcare), cũng như đảm bảo quá trình vận chuyển không bị xây xước cho khách hàng.

 

  • Website: https://www.vinabook.com/
Chuyên nghiệp, tận tâm và tốt nhất
Chuyên nghiệp, tận tâm và tốt nhất
 
 

}}

Bài viết liên quan