Top 5 Quán bún bò huế ngon ở quận Phú Nhuận, TP. HCM

27/02/2020 555
Đối với các tín đồ ẩm thực, bún bò Huế là một món ăn quen thuộc và có hương vị hấp dẫn. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều quán bún bò Huế xuất hiện và phủ sóng rộng khắp Sài Gòn. Mỗi quán sẽ có hương vị và nhiều mức giá. Hôm nay, Topvietnam sẽ điểm qua những quán bún bò Huế được yêu thích ở quận Phú Nhuận, TP. HCM, qua bài viết Top 5 Quán bún bò huế ngon ở quận Phú Nhuận, TP. HCM

Bà O

Bún bò huế Bà O là một địa chỉ bún bò kinh doanh hơn 30 năm, gây thương gây nhớ cho biết bao thực khách Sài Gòn. với kinh nghiệm lâu năm, chủ quán đã giữ được hương vị thơm ngon đậm chất Huế qua từng tô bún bò. Thực khách ra vào quán tấp nập mỗi ngày.


Tô bún bò huế nóng hổi của quán nhìn qua đã thấy kích thích và hứa hẹn no bụng ra về. Món ăn chuẩn bị nhanh, nhân viên của quán Bà O cũng khá vui vẻ. Quán Bà O phục vụ chủ yếu là bún bò chả, bún bò giò chả và bún bò thập cẩm. Nước lèo đậm đà, chả tôm chả bò đều khá to. Thịt bò, chả đều có hương vị ngon và được cho khá nhiều.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 29/10 Đoàn Thị Điểm, P. 1, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Thời gian mở cửa: 06:00 - 19:30 
 • Mức giá: 20.000 đồng - 40.000 đồng
Bún bò huế Bà O là một địa chỉ bún bò kinh doanh hơn 30 năm
Bún bò huế Bà O là một địa chỉ bún bò kinh doanh hơn 30 năm
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Bún bò huế Sông Hương

Bún bò huế Sông Hương là một quán ăn nhỏ thuộc kiểu gia đình trị trên đường Nguyễn Trọng Tuyển. Quán chuyên món Huế như bún bò, hến xúc bánh tráng, bánh thập cẩm.... Món ăn trình bày đơn giản, đầy đặn. Quán ăn đơn giản, sạch sẽ, lý tưởng để ăn đổi gió những ngày thèm món Huế.


Đối với bún bò huế, quán sông Hương phục vụ nhiều thực khách mỗi ngày. Chỉ cần nhìn thấy những làn khói lan toả cùng topping đầy đặn của bún bò huế của quán thực khách sẽ cảm thấy bụng đói cồn cào.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 225 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Thời gian mở cửa: 07:00 - 22:00 
 • Mức giá: 25.000 đồng - 55.000 đồng 
Món ăn trình bày đơn giản, đầy đặn
Món ăn trình bày đơn giản, đầy đặn
Bún bò huế hấp dẫn
Bún bò huế hấp dẫn

Bún bò huế Xưa

Dừng chân tại quán Bún bò huế Xưa, bạn sẽ có một bữa ăn trọn vẹn với tô bún bò huế chất lượng. Đó là sự kết hợp của thịt bò, chả, nước dùng thơm đậm đà. Menu của quán Xưa mang đến nhiều sự lựa chọn, bạn có thể ăn bún bò bình thường hoặc bún bò gân, bún bò chả,... tùy theo ý thích.


Hiện tại, thương hiệu bún bò Xưa là chuỗi hệ thống bún bò huế lớn ở Sài Gòn. Hình ảnh quán bún bò với sắc vàng chủ đạo phủ song ở nhiều quận. Điểm đặc biệt là quán bán từ sáng đến tối, nên sẵn sàng phục vụ bạn những tô bún bò huế thơm ngon mọi lúc khi cần.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 347 Phan Xích Long, P. 1, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Mức giá: 30.000 đồng - 50.000 đồng
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hethongbunboxua/
 Hiện tại, thương hiệu bún bò Xưa là chuỗi hệ thống bún bò huế lớn ở Sài Gòn
Hiện tại, thương hiệu bún bò Xưa là chuỗi hệ thống bún bò huế lớn ở Sài Gòn
Món ăn có mức giá hợp lí
Món ăn có mức giá hợp lí

Bún bò huế Trang

Bún bò huế Trang là địa chỉ tiếp theo mà Topvietnam muốn gới ý đến bạn. Bún bò huế của quán Trang có sức quyến rũ từ hương thơm đến vị. Tô bún trọn vẹn với sợi bún to trơn cùng nước dùng đậm đà đúng chuẩn Huế và topping tươi ngon.


Bún bò Huế ở đây không bị lờ lợ ngọt như nhiều loại bún khác ở Sài Gòn. Vị rõ ràng đậm dư vị miền trung hơn, topping của bát bún rất đầy đủ, nhiều và đều có hương vị thơm ngon Nước cũng đậm đà, rau với nộm hoa chuối nhiều giúp bạn có bữa ăn trọn vẹn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 84/5 Trần Hữu Trang, P. 10, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Thời gian mở cửa: 06:00 - 12:00 
 • Mức giá: 30.000 đồng - 40.000 đồng
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Bún bò huế Hạnh Sang

Kế đến là quán Bún bò huế Hạnh Sang năm ở cư xá Nguyễn Văn Đậu, đây là một địa chỉ bún bò huế chất lượng được nhiều người yêu thích. Nhiều người đã gắn bó với những tô bún bò quán Hạnh Sang và trở thành khách quen, sẵn sàng giới thiệu cho mọi người.


Nước dùng trong và thanh. Nước hầm từ xương nên có bị ngọt vừa vặn. Tô bún không có quá nhiều nước béo nên không quá ngán mà khiến tô bún bò của quán càng thêm độ thơm ngon. Tô bún bò nóng hổi, thơm mùi sả và đầy đặn thức ăn kèm của quán bún này duy trì chất lượng qua nhiều năm. 


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 101 Cư Xá Nguyễn Văn Đậu, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Thời gian mở cửa  07:00 - 21:00 
 • Mức giá: 30.000 đồng - 45.000 đồng
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Bài viết liên quan