Top 10 tòa nhà cao nhất Việt Nam

10/10/2016 47
Các dự án nhà cao tầng xuất hiện ngày càng nhiều trên khắp Việt Nam . Trong đó, 10 toà nhà dưới đây đang sở hữu chiều cao ấn tượng nhất, là niềm tự hào của đất nước, qua bài viết Top 10 tòa nhà cao nhất Việt Nam

Hanoi Landmark 72

Là một khu phức hợp khách sạn, văn phòng, căn hộ, trung tâm thương mại tại đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với chiều cao 336 m đây là tòa tháp cao nhất Việt Nam hiện nay.
Hanoi Landmark 72

Hanoi Lotte Center

Trung tâm Lotte Hà Nội là tòa nhà chọc trời cao thứ 2 tại Việt Nam được xây dựng tại khu vực Hà Nội. Tòa nhà này có 65 tầng cao 267m cùng với phong cách kiến ​​trúc hiện đại. Nhà thầu của công trình là công ty Callison từ Mỹ.
Hanoi Lotte Center

Tháp Bitexco

Tháp Bitexco cao 68 tầng, được thiết kế dựa theo nguyên mẫu của hoa sen, quốc hoa Việt Nam. Với thiết kế bằng kính ấn tượng cộng thêm khu đỗ trực thăng, tháp Bitexco là tòa nhà cao nhất TP HCM và xếp thứ ba Việt Nam với chiều cao 258m.
Tháp Bitexco

Tháp VietcomBank

Tháp Vietcombank là toà tháp cao thứ 2 Sài Gòn, chỉ đứng sau tháp Bitexco và cũng là tòa tháp cao thứ 4 của Việt Nam. Với chiều cao 206m, tháp Vietcombank là khu văn phòng cao cấp toạ lạc tại bờ Tây sông Sài Gòn.
Tháp VietcomBank

Saigon One Tower

Saigon One Tower là tòa nhà cao tầng đang được xây dựng tại TP Hồ Chí Minh. Đây là tòa nhà cao thứ 5 của Việt Nam với chiều cao 195,3m.
Saigon One Tower

Diamond Flower Tower

Là tổ hợp chung cư, văn phòng đẳng cấp về chất lượng và phong cách sống hiện đại với độ cao lên đỉnh mái là 176m. Đây là tòa nhà cao thứ 3 ở Hà Nội và đứng thứ 6 Việt Nam.
Diamond Flower Tower

Trung tâm Hành chính Đà Nẵng

Có thiết kế giống như ngọn hải đăng và sở hữu công nghệ quản lý hiện đại. Trung tâm Hành chính Đà Nẵng cao 166,9m đứng thứ 7 trong top những tòa nhà chọc trời của Việt Nam.
Trung tâm Hành chính Đà Nẵng

Khách sạn Mường Thanh Nha Trang

Khách sạn Mường Thanh Nha Trang với chiều cao 166,1m, xếp thứ 8 tại Việt Nam. Đây là khách sạn 5 sao có vị trí đẹp với hướng nhìn ra bờ biển, nơi lí tưởng để du khách dừng chân mỗi khi ghé thăm bãi biển đẹp hàng đầu Việt Nam này.
Khách sạn Mường Thanh Nha Trang

Saigon Times Square

Đây là một trong những toà nhà rực rỡ nhất TP.Hồ Chí Minh vào ban đêm. Tòa nhà là tổ hợp bao gồm các quán bar, nhà hàng, văn phòng, nhà ở và khách sạn 5 sao. Với chiều cao 163,5m đây là tòa nhà cao thứ 9 Việt Nam.
Saigon Times Square

Khách sạn Novotel Đà Nẵng Premier Hàn River

Khách sạn Novotel Đà Nẵng Premier Hàn River có chiều cao 155,4m. Toà nhà cao 37 tầng này được đánh giá như một trong những điểm nhấn của thành phố Đà Nẵng.
Khách sạn Novotel Đà Nẵng Premier Hàn River
Bài viết liên quan