Top 10 Truyện đam mỹ kinh dị hay nhất

09/05/2018 180
Hiện nay truyện đam mỹ đang rất được ưa chuộng trong giới trẻ với nhiều thể loại và nội dung phong phú, mà trong đó đặc biệt là thể loại kinh dị. Hãy cùng Topvietnam điểm qua những cuốn truyện đam mỹ kinh dị làm cho các bạn hết hồn hết vía, qua bài viết Top 10 Truyện đam mỹ kinh dị hay nhất

Quỷ thoại liên thiên

Câu chuyện bắt đầu khi mà nhân vật chính An Tung đến một thành phố để dạy học và bộc phát thể chất thu hút ma quỷ của mình, đi chợ thì rơi vào tay lũ làm thịt người, đi đường gặp phải hồn ma, nghe nhạc thì ma vờn trong nhạc, ngay cả bắt xe cũng trúng phải xe chở u linh, thậm chí đi ra ngoài một chuyến cũng kích hoạt phải lời nguyền Bát Khổ bao gồm tám loại đau khổ của con người là sinh, lão, bệnh, tử, ái ly biệt, oán tăng hội, cầu bất đắc, ngũ âm xí thịnh. Sau khi Bát Khổ được khởi động, An Tung bắt đầu lần lượt trải qua những tai họa với mức độ nguy hiểm ngày càng gia tăng và ngày càng đáng sợ.

Sát cánh cùng An Tung là người bạn cùng phòng uyên bác, đẹp trai, gan dạ và vô cùng tài năng Bạch Dực. Anh là người luôn luôn ở bên An Tung giúp cậu thoát khỏi những nguy hiểm thường ngày, là nguồn động viên tinh thần không thể thiếu của cậu. Tuy nhiên thân phận của anh cũng vô cùng thần bí, nó làm anh trở nên thu hút hơn trong mắt người đọc.

Truyện mang những âm điệu kinh dị rợn người cùng những kiến thức về phong thủy, trận pháp và lịch sử Trung Quốc nhưng không kém phần lãng mạn của tình cảm đôi trẻ, rất thích hợp cho các bạn trẻ tìm và đón đọc. Giọng văn dồn dập kịch tính, có lúc bình yên và mang nét hài hước, lãng mạn. Cốt truyện xây dựng hợp lí, nội dung được khai thác sâu rộng, logic chặt chẽ nối liền những mắt xích của câu chuyện lại với nhau. Nhân vật được xây dựng không theo chủ nghĩa quá hoàn mỹ, mỗi người đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng mà chỉ có đọc kĩ câu chuyện bạn mới có thể cảm nhận được. Đây là một bộ truyện khá ổn với những ai là fan của dòng truyện kinh dị hoặc có hứng thú với những nét tập tục bí ẩn của Trung Hoa cổ xưa.

 

Link: http://truyenfull.vn/quy-thoai-lien-thien/

An Tung (tóc bạc) và Bạch Dực (tóc đen)
An Tung (tóc bạc) và Bạch Dực (tóc đen)
 
 

Chuyện ma quái ở bệnh viện Đồng Hoa

Nội dung xoay quanh câu chuyện về việc nhân vật chính Tôn Chính đến bệnh viện Đồng Hoa để khám răng thì gặp được người quen cũ Lộ Hà, sau đó hai người vô tình bị rơi vào huyệt, nơi tụ tập của những tội ác và chú oán không thể tiêu trừ. Chỉ dựa vào đèn pin, hai quyển sổ ghi chép những chuyện lạ xảy ra ở bệnh viện, hai người từ từ lần ra những manh mối để thoát khỏi huyệt. Tiếng nước ở phòng vệ sinh nữ, vết máu trải dài trên hành lang tầng ba, cô y tá ở phòng xét nghiệm, hắc ám vô tận của phòng giải phẫu,... rất nhiều rất nhiều câu chuyện bí ẩn mà hai người phải giải đáp. Những manh mối được tìm ra, những bí ẩn được hé mở, những tội ác được tiết lộ, rốt cuộc họ có thể thoát khỏi huyệt?

Giọng văn mạch lạc, ẩn chứa sự rùng rợn khiến tâm hồn run rẩy, từng câu từng chữ thu hút người xem, khiến họ chìm đắm vào câu chuyện. Truyện mang yếu tố kinh dị, tình cảm nhân vật ít nhưng lại sâu sắc. Truyện được xâu chuỗi lại với nhau, diễn biến hợp lí, kết cục làm cho độc giả phải kinh ngạc. Cảnh báo không nên đọc vào buổi tối nếu như muốn giữ một giấc ngủ ngon.

 

Trích dẫn:
“Chính anh nói, Lưu Quần Phương làm mai mối, lão Trương lão Mao đàn quỷ làm chứng, phòng hồ sơ bái đường, phòng giải phẫu động phòng, nhận tiểu quỷ ngoài cửa làm con nuôi, làm một đôi quỷ phu phu. Anh cảm thấy thế nào?”

Link: http://truyenfull.vn/chuyen-ma-quai-o-benh-vien-dong-hoa/

Xem thêm: Truyện ngôn tình sắc được yêu thích nhất của tác giả Ân Tầm
Chuyện ma quái ở bệnh viện Đồng Hoa
Chuyện ma quái ở bệnh viện Đồng Hoa
 
Hà Thu
Hà Thu 2018-03-31 21:02:19 Thần kinh của hai người này vững vch :v
Tuyết Hàn
Tuyết Hàn 2018-03-31 21:07:49 Đọc xong không dám đi bệnh viện nữa }}
Bài viết liên quan