Top 6 Địa chỉ mua iPhone cũ/mới uy tín nhất TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

04/04/2020 92
Chọn mua iPhone xách tay uy tín, đảm bảo và giá tốt luôn là một vấn đề khiến nhiều phải đau đầu. Mình đã tìm hiểu nhiều và xin chia sẻ với các các bạn những địa chỉ chọn mua iPhone cũ/mới xách tay tại TP. Mỹ Tho, Tiền Giang. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn đang có ý định tìm mua iPhone, qua bài viết Top 6 Địa chỉ mua iPhone cũ/mới uy tín nhất TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

Nguyễn Tấn iPhone Shop

Nguyễn Tấn iPhone Shop ra đời là để nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng và sau bán hàng lên một tầm cao mới, với cửa hàng chuyên môn hoá tập trung cho iPhone và các sản phẩm Apple. Nguyễn Tấn iPhone Shop cam kết, mang đến một trải nghiệm tốt nhất với thời gian bảo hành tiêu chuẩn 12 tháng 1 đổi 1 đối với máy cũ và 18 tháng đối với máy mới, hoàn tiền 100% nếu máy có lỗi trong 14 ngày, cùng bảo hành pin trọn đời(áp dụng cho sản phẩm iPhone) cùng với thời gian bảo hành rút ngắn nhất có thể. 

 

Kể từ khi thành lập, Nguyễn Tấn iPhone Shop nhanh chóng chiếm được tình cảm của người tiêu dùng. Với chất lượng hàng hóa được đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đội ngũ nhân viên phục vụ tốt. Nguyễn Tấn iPhone Shop luôn đổi mới để nâng cao hơn chất lượng phục vụ.

 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: }}
Bài viết liên quan