Top 9 máy hủy tài liệu chất lượng tốt nhất hiện nay

30/08/2020 127
Với những sản phẩm giấy thừa tại địa điểm làm việc, mọi người thường có thói quen vứt bỏ vào sọt rác hoặc bán cho những nơi thu mua phế liệu. Nhưng có biết, việc làm đó có thể sẽ dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng đó là tính an toàn trong thông tin tài liệu của các bạn . Máy hủy tài liệu là thiết bị có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề trên một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Với những ưu điểm của mình trên thị trường xuất hiện ngày một nhiều dòng hãng máy hủy tài liệu khác nhau, khiến các bạn gặp không ít khó khăn trong việc chọn mua máy hủy tài liệu. Cùng Topvietnam tìm hiểu một số máy hủy tài liệu tốt nhất được đánh giá cao hiện nay, qua bài viết Top 9 máy hủy tài liệu chất lượng tốt nhất hiện nay

Máy hủy tài liệu Silicon PS-812C

Máy hủy tài liệu là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi văn phòng. Máy hủy tài liệu có tác dụng loại bỏ các tài liệu của công ty, văn phòng mà đảm bảo rằng những thông tin trong đó không bị lọt ra ngoài. Với nhu cầu bảo mật thông tin ngày càng cao, tránh bị người ngoài lấy trộm thông tin quan trọng, hiện nay hầu hết các công ty đều sử dụng máy hủy tài liệu...  Máy hủy tài liệu Silicon PS-812C được nhiều cơ quan doanh nghiệp tin dùng trong thời gian qua.

 • Máy hủy tài liệu Silicon PS-812C được thiết kế linh hoạt, tính thẩm mỹ cao, độ ồn thấp, máy có công suất hủy 1 lần 8 tờ A4/70g, thùng chứa giấy vụn 21 lít nên phù hợp sử dụng cho văn phòng vừa và nhỏ, các công ty, cơ quan, ngân hàng.
 • Ngoài ra, máy hủy tài liệu Silicon PS-812C giúp bảo vệ thông tin cá nhân hoặc thông tin của doanh nghiệp, khách hàng và nhân viên trong công ty bạn. Thương trường là chiến trường, do đó việc cạnh tranh trong giới kinh doanh là vô cùng khắc nghiệt. Việc bảo vệ những dữ liệu nhạy cảm, bí mật, quan trọng là việc vô cùng cần thiết đối với sự tồn vong của một doanh nghiệp.
 • Ngoài việc bảo vệ những thông tin quan trọng, máy hủy tài liệu còn có tác dụng trong việc bảo vệ môi trường khi mà những giấy vụn từ máy hủy giấy sẽ được thu thập phục vụ sản xuất những vật phẩm hữu ích khác như hơn là việc vứt bừa bãi ra môi trường. Với một chiếc máy hủy tài liệu, những giấy tờ không cần thiết sẽ bị loại bỏ bớt đi, giúp văn phòng của bạn có tổ chức hơn, rộng rãi hơn.
 • Sử dụng máy hủy tài liệu Silicon PS-812C giúp ngăn chặn các hành vi đánh cắp danh tính và rò rỉ dữ liệu bí mật của công ty. Các tài liệu cũ hoặc lỗi cùng các báo cáo tài chính không cần thiết cần được tiêu hủy ngay trước khi nó có cơ hội đến tay những người có ý đồ xấu, muốn gây bất lợi cho công ty.
 • Việc tiêu hủy các tài liệu kinh doanh và những tài liệu khác sẽ giúp bạn yên tâm hơn không cần lo lắng cách bảo quản hay giữ gìn các thông tin đó như thế nào cho an toàn, tránh gây tác động xấu cho công ty và một vài cá nhân nào đó.Như vậy việc đầu tư vào một chiếc máy hủy tài liệu Silicon PS-812C là việc vô cùng cấp thiết để bảo vệ uy tín và thương hiệu của bạn. Việc không tiêu hủy các giấy tờ quan trọng, nhạy cảm hay tiêu hủy không đúng cách sẽ gây ra nhiều hệ lụy không tốt đối với cá nhân và công ty của bạn. Do vậy để bảo vệ công ty mình, mỗi người chủ doanh nghiệp cần xác định, sắm cho mình một chiếc máy hủy phù hợp với nhu cầu
Máy hủy tài liệu Silicon PS-812C: 1.770.000 đ
Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng:

https://meta.vn/may-huy-tai-lieu-silicon-ps-812c-p11992
https://kingshop.vn/san-pham/may-huy-tai-lieu-silicon-ps-812c-6732.html
Máy hủy tài liệu Silicon PS-812C
Máy hủy tài liệu Silicon PS-812C

Máy hủy tài liệu Silicon PS-2200M

Trên thị trường hiện nay thiết bị văn phòng thông minh này rất đa dạng về mẫu mã, nhà sản xuất … nhưng xét về cấu tạo thì máy hủy tài liệu Silicon PS-2200M là một trong những mẫu mã khá nổi bật nhất, bảo mật thông tin một cách tuyệt đối, người sử dụng hoàn toàn yên tâm dùng cho cơ quan công sở mà không lo sợ lộ bí mật. 

 • Máy hủy tài liệu Silicon là dòng sản phẩm cấp cao, mẫu mã trang nhã, có thiết kế miệng cắt rộng, tự động khởi động và tắt máy sau khi hủy tài liệu xong. Với máy hủy tài liệu Silicon PS-2200M có thể yên tâm rằng sử mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật cách tuyệt đối và hiệu quả bằng cách máy sẽ cắt tài liệu ra thành từng mảnh nhỏ không thể ghép lại được. 
 • Máy hủy vụn từng mảnh nhỏ Silicon PS-2200M có cấu tạo những lưỡi dao thẳng, đặt xen kẽ lẫn nhau, tài liệu của bạn sẽ được hủy thành những mảnh nhỏ, vụn nát khó mà có thể lắp ráp lại được. Ngoài ra, máy hủy tài liệu Silicon PS-2200M có khả năng hủy được ghim bấm, thẻ nhựa nhưng có một điều hạn chế là Silicon PS-2200M không hủy được đĩa CD.
 • Máy hủy tài liệu Silicon PS-2200M có công suất hủy 1 lần 10 tờ A4/70g, thùng chứa giấy vụn 30 lít nên phù hợp sử dụng cho văn phòng vừa và nhỏ, các công ty, cơ quan, ngân hàng. Máy hủy tài liệu giúp bảo vệ thông tin cá nhân hoặc thông tin của doanh nghiệp, khách hàng và nhân viên trong công ty bạn. Thương trường là chiến trường, do đó việc cạnh tranh trong giới kinh doanh là vô cùng khắc nghiệt. Việc bảo vệ những dữ liệu nhạy cảm, bí mật, quan trọng là việc vô cùng cần thiết đối với sự tồn vong của một doanh nghiệp
 • Ngoài việc bảo vệ những thông tin quan trọng, máy hủy tài liệu Silicon PS-2200M còn có tác dụng trong việc bảo vệ môi trường khi mà những giấy vụn từ máy hủy giấy sẽ được thu thập phục vụ sản xuất những vật phẩm hữu ích khác như hơn là việc vứt bừa bãi ra môi trường. Ngoài ra, máy còn giúp hủy những giấy tờ trong tủ không cần thiết giúp cho văn phòng hạn chế bụi bẩn và bừa bộn hơn.
 • Như vậy việc đầu tư vào một chiếc máy hủy tài liệu Silicon PS-2200M là việc vô cùng cấp thiết để bảo vệ uy tín và thương hiệu của bạn. Việc không tiêu hủy các giấy tờ quan trọng, nhạy cảm hay tiêu hủy không đúng cách sẽ gây ra nhiều hệ lụy không tốt đối với cá nhân và công ty của bạn. Do vậy để bảo vệ công ty mình, mỗi người chủ doanh nghiệp cần xác định, sắm cho mình một chiếc máy hủy tài liệu phù hợp với nhu cầu
Máy hủy tài liệu Silicon PS-2200M: 3.950.000 đ
https://silicon.com.vn/may-huy-tai-lieu-silicon-ps-2200m.html
https://tiki.vn › ... › Máy Hủy Giấy › Máy Hủy Tài Liệu Silicon PS-2200M
Máy hủy tài liệu Silicon PS-2200M
Máy hủy tài liệu Silicon PS-2200M
Máy hủy tài liệu Silicon PS-2200M giúp hủy tài liệu dễ dàng, bảo vệ thông tin tối đa
Máy hủy tài liệu Silicon PS-2200M giúp hủy tài liệu dễ dàng, bảo vệ thông tin tối đa

Máy hủy tài liệu NiKatei PS-850C

Nhắc tới các máy hủy tài liệu tất nhiên không thể bỏ qua thương hiệu NiKatei nổi tiếng Nhật Bản. Máy hủy tài liệu được biết đến là một thiết bị cần thiết cho các trụ sở công ty hay văn phòng cơ quan nhà nước, bởi công nghệ hủy siêu vụn cùng chế độ bảo mật an toàn tuyệt đối. Ở mức giá hợp lí cùng thiết kế thanh lịch sang trọng có bánh xe di chuyển, thì máy hủy tài liệu NiKatei PS-850C mang đến sự tiện lợi nhất định tại nơi làm việc và được nhiều công ty, cơ quan, ngân hàng ưa chuộng và biết đến nhiều nhất

 • Máy hủy tài liệu NiKatei PS-850C là dòng máy hủy công suất lớn 25-28 tờ / lần. Máy thích hợp sử dụng cho văn phòng, công ty có khối lượng tài liệu hủy mỗi ngày lớn, nhằm tiết kiệm thời gian cũng như mang lại hiệu quả công việc cao và nhanh chóng người ta thường chọn loại máy này. 
 • Máy hủy tài liệu NiKatei PS-850C được thiết kế khá bền chắc, chu kỳ 1 lần hoạt động lâu >30 phút. Cũng như 1 số dòng máy hủy văn phòng khác NiKatei PS-850C cũng có khả năng hủy ghim, kẹp/ ghim bấm / thẻ nhựa / CDs/DVD và  tiện lợi với nhiều tính năng nổi bật khác. Kích cỡ cửa cho giấy của máy rộng 310mm cho phép người dùng có thể hủy giấy khổ A3-A4. Đây là dòng máy có công suất lớn, giá thành khá mềm, được nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng hiện nay.Máy có chức năng nổi bật là hủy vụn thành mảnh, miệng cắt rộng, đồng thời còn có tác dụng như một thùng rác gom gọn các giấy tờ thành các mảnh nhỏ giúp cho nơi làm việc được gọn gàng và sạch sẽ hơn. 
 • Hơn nữa, máy có thể hủy được đa dang các sản phẩm từ giấy, thẻ, gim, CDs/DVDs sẽ giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ văn phòng làm việc một cách an toàn nhất. Cũng giống như những sản phẩm khác của NiKatei, dòng máy hủy tài liệu NiKatei PS-850C luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, đem đến cho khách hàng sự tin tưởng, an tâm tuyệt đối khi sử dụng.
 • Sản phẩm có bánh xe giúp di chuyển máy dễ dàng đến các vị trí khác nhau phục vụ hủy tài liệu nhanh chóng hơn.
 • Như vậy việc đầu tư vào một chiếc máy hủy tài liệu NiKatei PS-850C là việc vô cùng cấp thiết để bảo vệ uy tín và thương hiệu của bạn. Việc không tiêu hủy các giấy tờ quan trọng, nhạy cảm hay tiêu hủy không đúng cách sẽ gây ra nhiều hệ lụy không tốt đối với cá nhân và công ty của bạn. Do vậy để bảo vệ công ty mình, mỗi người chủ doanh nghiệp cần xác định, sắm cho mình một chiếc máy hủy phù hợp với nhu cầu.
Máy hủy tài liệu Nikatei PS-850C: 17.300.000 đ
Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng:

https://nikatei.com.vn/may-huy-tai-lieu-cong-nghiep-nikatei-ps-850c.htm
https://meta.vn › Thiết bị văn phòng › Máy hủy tài liệu
Máy hủy tài liệu Nikatei PS-850C
Máy hủy tài liệu Nikatei PS-850C

Máy hủy giấy Nikatei PS-900C

Với những sản phẩm giấy thừa tại nơi làm việc, mọi người thường có thói quen vứt bỏ vào sọt rác hoặc bán cho những nơi thu mua phế liệu. Nhưng bạn có biết, việc làm đó có thể sẽ dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng đó là tính an toàn trong thông tin tài liệu của bạn. Nhằm khắc phục điều đó, dòng máy hủy tài liệu mang thương hiệu NiKatei đã ra đời. Với dòng máy hủy tài liệu NiKatei PS-900C  bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất lượng sản phẩm luôn ở mức tốt nhất khi được sản xuất bởi thương hiệu Nikatei trên dây truyền công nghệ hiện đại tiên tiến đạt tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản. Máy hủy tài liệu NiKatei PS-900C là 1 trong những loại máy hủy tài liệu được nhiều người tin dùng hiện nay.

 • Máy hủy tài liệu NiKatei PS-900C là dòng máy hủy công nghiệp với công suất hủy cao 32-35 tờ/ lần, độ ồn nhỏ ( <55db). Máy được thiết kế hệ thống bánh xe đẩy, giúp di chuyển dễ dàng.
 • Với thể tích thùng chứa rác lên đến 115L, người dùng có thể hủy lượng lớn tài liệu cho đến khi đầy thùng rồi mới đem đổ, tiết kiệm thời gian, công sức mà hiệu suất làm việc vẫn cao. 
 • Có NiKatei PS-900C trong văn phòng bạn không còn phải lo sợ phải xử lý đống tài liệu bỏ đi như thế nào nữa, hơn nữa nếu tài liệu có ghim, kẹp máy cũng hủy được tất cả, bao gồm cả thẻ nhựa, đĩa CD, DVD...
 • Công dụng bảo mật của máy hủy tài liệu NiKatei PS-900C sẽ giúp thông tin cá nhân hoặc thông tin của doanh nghiệp, khách hàng và nhân viên trong công ty bạn luôn trong chế độ an toàn. Bên cạnh đó, máy còn bảo vệ môi trường xung quanh cũng như môi trường làm việc nơi văn phong hay trụ sở công ty. Ngoài ra, máy còn giúp bạn an tâm hơn trong khi làm việc khi không cần lo lắng cách bảo quản hay giữ gìn các thông tin đó như thế nào cho an toàn, tránh gây tác động xấu cho công ty và một vài cá nhân nào đó.
Máy hủy giấy Nikatei PS-900C: 21.200.000 đ
Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng:

https://mediamart.vn/may.../nikatei/may-huy-tai-lieu-cong-nghiep-nikatei-ps900c.htm
https://meta.vn › Thiết bị văn phòng › Máy hủy tài liệu
Máy hủy giấy Nikatei PS-900C:
Máy hủy giấy Nikatei PS-900C:
Máy hủy giấy Nikatei PS-900C hủy được rất nhiều sản phẩm với chất liệu khác nhau
Máy hủy giấy Nikatei PS-900C hủy được rất nhiều sản phẩm với chất liệu khác nhau

Máy hủy tài liệu Dino - Grand

Máy hủy tài liệu Dino - Grand là sự lựa chọn tốt nhất cho giới văn phòng chuyên nghiệp, mang đến sự bảo mật tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Máy hủy tài liệu với công năng hủy cắt giấy, kẹp ghim, CD hay thẻ card đáp ứng nhu cầu cần thiết cho một tổ chức.

 • Máy có 2 miệng hủy:
 1. Hủy giấy, kim bấm: thật tiện ích khi có thể hủy được 20 tờ cùng lúc.
 2. Hủy đĩa CD: khả năng hủy CD, thẻ card
 • Máy hủy tài liệu Dino - Grand có tốc độ xử lý nhanh chóng 3,5 m/phút, mang đến sự nhanh chóng, tiện gọn và chuyên nghiệp. Máy khi hoạt động có độ ồn rất thấp (58dB), nên sản phẩm có thể được đặt trong văn phòng làm việc, mà không gây sự khó chịu hay cản trở công việc của mọi người. 
 • Máy có khả năng tự động dừng và trả ngược khi kẹt giấy, đảm bảo tuổi thọ và những sự cố trong công việc cắt hủy tài liệu. Thùng chứa vụn giấy nhỏ có dung tích lên tới 30 lít, cho bạn sử dụng liên tục và cắt hủy được nhiều lượt hơn.
 • Máy dễ dàng sử dụng, an toàn và tiện lợi hơn. Thùng chứa giấy thiết kế khá cân đối, trọng lượng nhẹ cho bạn lấy ra và đặt vào dễ dàng. Xét về kích thước tổng thể thì máy cũng không quá lớn 400mm x 310mm x 650mm, có thêm bánh xe di chuyển, thuận tiện hơn để dịch chuyển mà không cần phải vác máy.
Máy hủy tài liệu Dino Grand: 7.400.000 đ
Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng:

https://quangminh.vn/may-huy-tai-lieu-dino-grand.htm
https://meta.vn › Thiết bị văn phòng › Máy hủy tài liệu
Máy hủy tài liệu Dino Grand
Máy hủy tài liệu Dino Grand

Máy hủy tài liệu GBC Auto+130X

GBC là một thương hiệu chủ lực của tập đoàn ACCO toàn cầu. GBC được viết tắt bởi General Binding Company, là công ty đầu tiên cung cấp sản phẩm máy đóng sách trên thế giới và được thành lập năm 1947 tại USA. Năm 1955, GBC phát triển mở rộng thị trường và xây dựng các nhà máy tại Châu Âu. Năm 1966, GBC mở văn phòng và phát triển thị trường tại Nhật Bản và tới năm 1998 GBC mua lại thương hiệu Ibico và trở thành thương hiệu hàng đầu về máy đóng sách. Bên cạnh máy đóng sách, sản phẩm chủ lực của GBC còn là máy hủy giấy, máy ép nhựa, phụ kiện gồm vòng xoắn, giấy ép… Sản phẩm máy hủy giấy rất đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu người dùng từ mục đích sử dụng cá nhân, gia đình cho đến sử dụng cho văn phòng, các loại máy cao cấp chuyên dụng. Sản phẩm GBC đã có mặt tại văn phòng công ty tại Việt Nam từ những năm 2000 thông qua nhà phân phối chính thức là Công ty TNHH BNP. Tất cả sản phẩm được công ty BNP nhập trực tiếp từ GBC Asia tại Singapore cùng với các chế độ hậu mãi và dịch vụ tiện ích chính hãng đi kèm.

GBC Auto+130X là máy hủy tài liệu cao cấp đến từ thương hiệu Mỹ, sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, cho độ bền uy tín cao nhất - bảo hành 12 tháng.

 • Với khả năng cắt/hủy nhanh - tự động liên tục 130 tờ (80 gsm) hoặc 140 tờ A4 (70 gsm) thì chắc rằng máy hủy tài liệu GBC Auto+130X sẽ là trợ thủ đắc lực để bộ phận hành chính văn phòng có thể bảo mật thông tin tốt hơn. Chỉ trong vài phút, máy sẽ nhanh chóng thu gom và hủy hàng loạt tài liệu quan trọng. Công suất hủy của máy phù hợp dùng cho doanh nghiệp, công ty quy mô vừa và lớn. 
 • Ngoài hủy giấy, máy GBC Auto+130X còn có chức năng hủy kim kẹp, thẻ cứng, đĩa CD. 
 • Máy hủy với ưu điểm hơn các dòng máy thông thường khác là không cần phải cho từng tệp tài liệu vào khe hủy mà chỉ cần mở nắp và đặt tệp giấy cần hủy lên khay chứa là máy sẽ tự động hủy luôn, mà không cần qua sự giám sát của người dùng
 • Máy có chức năng hủy vụn với kích thước hủy là 4mm x 40mm, không những tăng khả năng bảo mật an toàn mà còn giúp bạn dễ dàng thu gom rác. Chức năng chống kẹt giấy, hệ thống chống ồn hiện đại, cho không gian làm việc thêm phần thoải mái hơn. 
 • Thể tích thùng chứa giấy là 26 lít nên máy có thể hủy được liên tục nhiều lần mới phải thay đổ hay thu gom rác một lần, quá tiện lợi. Máy nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt ở mọi nơi trong phòng mà không sợ tốn diện tích.
Máy hủy giấy GBC Auto+130X: 7.550.000 đ
Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng
:
https://meta.vn › Thiết bị văn phòng › Máy hủy tài liệu
mayhuygiayhangdau.gianhangvn.com/may-huy-giay-gbc-auto-130x-781012.htm
Máy hủy giấy GBC Auto+130X
Máy hủy giấy GBC Auto+130X

Máy hủy giấy Bingo C32

Máy hủy giấy Bingo C32 là thiết bị chuyên dụng giúp việc tiêu hủy tài liệu mật trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bingo C32 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Đức, có thể cắt hủy thành vụn nhanh chóng các vật liệu như giấy, kim kẹp, kim bấm và thậm chí và thẻ cứng như Card... Vì thế, có thể nói máy hủy tài liệu và vật dụng cần ở mỗi doanh nghiệp tổ chức. Bên cạnh đó, Bingo C32 còn sở hữu nhiều tính năng nổi trội, là tiền đề đưa thương hiệu Bingo C32 trở nên sáng giá hơn trong mắt người dùng:

 • Tự động bắt đầu, tự động ngừng hủy khi có lỗi 
 • Chức năng đảo ngược để tránh kẹt máy
 • Tín hiệu báo đầy bình giấy
 • Máy hủy giấy Bingo C32 có thể hủy tối đa từ 9 - 10 tờ/lượt (tương đương với 70g cho khổ giấy A4). Với tốc độ hủy 3,5 m/phút của máy, sẽ giúp tài liệu được cắt nhỏ ngay lập tức. Thùng chứa giấy vụn lên tới 20 lít, đáp ứng nhu cầu cắt liên tục nhiều lượt hơn.  
 • Máy hủy giấy Bingo C32 nhỏ gọn, trang nhã, đem lại vẻ đẹp cho văn phòng trở nên chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, máy còn trang bị 4 bánh xe, giúp bạn di chuyển đến những nơi cất đặt như mong muốn mà không phải bưng vác di chuyển.
Máy hủy giấy Bingo C32: 4.650.000 đ
Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng:

https://phongvu.vn/may-h-y-gi-y-bingo-c32.html
https://www.sieuthivienthong.com/may-huy-giay/may-huy-giay-bingo/may-huy-giay-...
Máy hủy giấy Bingo C32
Máy hủy giấy Bingo C32

Máy hủy tài liệu Magitech DM-300C

Máy huỷ tài liệu Magitech DM 300C không những có chức năng hủy vụn giấy, mà sản phẩm này còn có thể hủy được ghim kẹp, đĩa CD hay thẻ cứng một cách mạnh mẽ và nhanh chóng. Máy thao tác dễ dàng chỉ với các nút ấn ở đầu máy, vận hành êm, không rung, hạn chế độ ồn tối đa, giúp bạn làm việc thoải mái kể cả khi đặt máy ngay trong phòng. 

 • Máy huỷ tài liệu Magitech DM - 300C có khả năng hủy được đồng thời 22 tờ cùng lúc với tốc độ hủy nhanh chóng là 2.8 m/phút.
 • Các đầu khe vào mở rộng, phù hợp để cắt vụn giấy A4 hoặc kích thước giấy nhỏ hơn. Và một đầu khe còn lại để hủy các loại thẻ cứng như Card, thẻ ngân hàng, đĩa CD. Lưỡi cắt sắc bén cùng tốc độ vận hành mạnh mẽ giúp công việc hủy tài liệu trở nên đơn giản hơn rất nhiều. 
 • Thùng chứa vụn giấy 38 lít, cho phép sử dụng được nhiều lượt và liên tục hơn. Và từ bên ngoài, bạn có thể dễ dàng quan sát được tình trạng chứa giấy của thùng.
 • Ngoài ra, máy còn có các chức năng tự động dừng và trả ngược khi ngẹt giấy. Khung máy chắc chắn được bằng nhựa cứng, có bánh xe di chuyển, thuận tiện hơn khi đẩy máy đi.

Máy hủy tài liệu Magitech DM-300C: 6.000.000 đ

Thông tin liên hệ:

Website đặt hàng:

https://sieuthidienmaychinhhang.vn › ... › Máy hủy tài liệu MAGITECH
topgia.vn › Thiết bị văn phòng › Máy hủy tài liệu › Máy hủy tài liệu khác

Máy hủy tài liệu Magitech DM-300C
Máy hủy tài liệu Magitech DM-300C

Máy hủy giấy BOSSER 240X

Máy hủy tài liệu Bosser 240X là dòng máy thương hiệu nổi tiếng của Mỹ. Máy được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, bền bỉ, nhìn bắt mắt và hiện nay đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

 • Với công suất hủy lớn 23 - 25 tờ/lần, thích hợp sử dụng cho văn phòng, doanh nghiệp có nhu cầu hủy lượng lớn tài liệu.
 • Bên cạnh đó máy còn có tính năng hủy CD/DVD/Credit Card, ghim bấm, người dùng không còn lo sợ chúng bị lẫn vào giấy khi hủy làm hỏng dao cắt như trước đây nữa. Ngoài ra, dao cắt được làm bằng thép siêu bền, giúp người dùng an tâm hơn về chất lượng.
 • Với thiết kế nhỏ gọn, thiết bị giúp người dùng tiết kiệm được diện tích, đặc biệt đối với một số văn phòng có diện tích nhỏ.
 • Độ ồn thấp: Chẳng có ai thích làm việc khi bị tiếng ồn ở đâu đó bất ngờ làm phiền phải không nào? Với chế độ chống ồn hiệu quả thì người dùng hoàn toàn có thể yên tâm máy hoạt động khá êm, không gây ảnh hưởng đến người xung quanh nhé!
 • Và các chức năng thông minh khác như chức năng trả ngược giấy, báo đầy, tự khởi động... đây đều là những chức năng quan trọng và cần thiết đối với người dùng giúp sản phẩm xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu hủy giấy của bạn

Máy hủy giấy BOSSER 240X: 9.390.000 đ

Thông tin liên hệ:

Website đặt hàng:

https://quangminh.vn/may-huy-tai-lieu-bosser-240x.html
https://sieuthidienmaychinhhang.vn › ... › Máy hủy tài liệu › Máy hủy Bosser

Máy hủy giấy BOSSER 240X
Máy hủy giấy BOSSER 240X
Máy hủy giấy BOSSER 240X sở hữu công suất hủy lớn
Máy hủy giấy BOSSER 240X sở hữu công suất hủy lớn
Bài viết liên quan